logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Tiềm năng đầu tư tại Sun Tropical Village

Được đánh giá cao trên thị trường bất động sản đảo ngọc, Sun Tropical Village đang tạo nên cơn sốt lớn, chinh phục các nhà đầu tư. Vậy tiềm năng đầu tư tại dự án như thế nào? Hãy cùng phân tích trong bài viết sau đây.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư đều đánh giá cao tiềm năng sinh lời tại dự án Sun Tropical Village. Theo các nhà đầu tư cho biết, khả năng đầu tư hiệu quả tại dự án là chắc chắn bởi những lợi thế từ thị trường tới những thế mạnh vượt trội của sản phẩm.

Biệt thự Sun Tropical Village đem đến tiềm năng sinh lời vượt trội
Biệt thự Sun Tropical Village đem đến tiềm năng sinh lời vượt trội

Trước hết, Phú Quốc là thị trường vàng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và nghỉ dưỡng Wellness nói riêng. Bởi nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ôn hòa, quanh năm nắng, không có bão cùng với cảnh sách thiên nhiên tuyệt đẹp, đường bờ biển dài, rừng nguyên sinh phong phú, hệ sinh thái đa dạng. Đảo ngọc từ lâu là miền đất hứa chinh phục mọi du khách.

Bên cạnh đó sự đầu tư đúng lúc, kịp thời về hạ tầng cùng những chính sách mở thu hút đầu tư càng là đòn bẩy để bất động sản nơi đây cất cánh. Dư địa để đầu tư bất động sản khu vực cực lớn với tiềm năng vô hạn. Lựa chọn Phú Quốc là lựa chọn khôn ngoan tối ưu hóa nguồn lợi cho các nhà đầu tư.

Trong khi đó, Sun Tropical Village lại là dự án vượt trội hiếm có trên thị trường với những thế mạnh có một không hai. Là dự án biệt thự kết hợp chăm sóc sức khỏe đầu tiên được phát triển bởi tập đoàn danh tiếng Sun Group, Sun Tropical Village Phú Quốc sở hữu vị trí đắt giá tại Bãi Khem và thiết kế bao quanh 3 tầng thiên nhiên nhiệt đới ấn tượng: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển. Dự án tạo nên nơi nghỉ dưỡng khác biệt và đẳng cấp lần đầu xuất hiện tại đảo ngọc. 

Sun Tropical Village không chỉ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng trải nghiệm cho các du khách muốn khám phá và nghỉ dưỡng cao cấp tại đảo ngọc mà dự án còn phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, trị liệu tinh thần – xu hướng Wellness Living đang được các khách hàng thượng lưu theo đuổi. Chính bởi vậy mà dự án dễ dàng chinh phục các du khách, đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, với công suất cho thuê lớn, đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho chủ sở hữu. Đầu tư dự án hứa hẹn mang tới dòng lợi bền vững và ổn định cho nhà đầu tư.

Hơn thế, lợi thế tiên phong cùng vị trí đắt giá, nắm bắt xu thế thời đại, giá trị dự án còn được khẳng định tăng nhanh theo thời gian, càng nhân đôi lợi ích cho các nhà đầu tư. Đây thực sự là lựa chọn đầu tư thông minh đón sóng thị trường và thu lợi lớn trong tương lai.

Tham khảo thêm dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc

Cơ hội có hạn chỉ dành cho nhà đầu tư sành sỏi

Được đánh giá cao về tiềm năng đầu tư với khả năng sinh lời lớn, Sun Tropical Village là cơ hội đầu tư khó có thể bỏ lỡ. Tuy nhiên số lượng dự án lại khá hạn chế. Tổng dự án chỉ có 390 căn chia thành: Đơn lập – Song lập – Tứ lập. Trong giai đoạn đầu chủ đầu tư sẽ đưa ra với số lượng hạn chế nên đây chỉ là cơ hội có hạn dành cho những nhà đầu tư sành sỏi biết nắm bắt cơ hội.

Thiết kế nội thất biệt thự Tứ Lập Sun Tropical Village
Thiết kế nội thất biệt thự Tứ Lập Sun Tropical Village

Hơn thế với những nhà đầu tư tiên phong còn được hưởng lợi thế lớn, nhiều ưu đãi và chính sách từ chủ đầu tư. Đầu tư dự án càng sớm càng có nhiều lợi ích.

Hiện nay chủ đầu tư đang lên chương trình mở bán dự án trong thời gian tới. Đây là cơ hội mà các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ để nắm bắt cơ hội sở hữu tài sản giá trị tại đảo ngọc để đón trọn xu hướng sống Wellness đỉnh cao giữa thiên nhiên, làm chủ tài sản sinh lời vượt trội.

Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT