logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Sun Tropical Village Phú Quốc gây sốt thị trường

Gần đây thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang rầm rộ về một siêu phẩm Wellness Second home có một không hai tại đảo ngọc mang tên Biệt Thự Sun Tropical Village Phú Quốc. Dù chưa chính thức trình làng nhưng dự án đã nhanh chóng chinh phục được không ít các khách hàng, trở thành cơn sốt lớn trong làng đầu tư bất động sản. Vậy vì đâu mà dự án lại có hấp lực lớn tới vậy.

Bất động sản chăm sóc sức khỏe hiếm có tại Đảo Ngọc

Không chỉ phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng đơn thuần, Sun Tropical Village Phú Quốc là dự án bắt trọn xu hướng du lịch sức khỏe đang được săn đón, là sản phẩm Wellness Second home đầu tiên tại đảo ngọc.

Biệt thự Sun Tropical Village món quà sức khỏe vô giá
Biệt thự Sun Tropical Village món quà sức khỏe vô giá

Cùng với những tác động từ ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, dịch bệnh bùng phát, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu cho con người. Đây đang là thước đo giá trị tài sản trong cuộc sống. Và đi cùng với đó những sản phẩm chăm sóc sức khỏe được lên ngôi.

Theo các nghiên cứu cho biết con người ngày càng “chịu chi” cho những dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Và những không gian sống, du lịch nghỉ dưỡng hướng tới chăm sóc sức khỏe cũng được yêu thích. Các chuyên gia đánh giá đây là xu hướng tất yếu trong tương lai, khi người giàu ngày càng nhiều và các vấn đề sức khỏe càng ngày càng được quan tâm. Đặc biệt khi đại dịch Covid phủ lên toàn thế giới một mảng xám thì việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng. Những hòn đảo biệt lập như Phú Quốc, hội tụ những ưu thế thiên thời địa lợi, cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, không gian trong lành cũng càng được người giàu săn đón. Phú Quốc chính là điểm sáng và hoàn toàn thích hợp để trở thành điểm đến giúp du khách trải nghiệm loại hình du lịch Wellness dài ngày trong những căn hộ Second Home của chính mình.

Wellness Second Home Sun Tropical Village Phú Quốc nằm tại Bãi Kem đang là dự án tiên phong và duy nhất tại Nam Phú Quốc đang phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe.

Bắt trọn xu hướng, đáp ứng đúng nhu cầu thời đại chính là yếu tố giúp dự án nhanh chóng nhận được sự quan tâm của thị trường không chỉ là những khách hàng thân thiết đã đủ hiểu, đủ trải nghiệm sau khi sở hữu những sản phẩm của Sun Group mà còn tới từ các khách hàng có niềm yêu thích chăm sóc sức khỏe tinh thần, thể chất. Đây cũng là sản phẩm mà các nhà đầu tư đang chờ đón bởi tiềm năng sinh lời vượt trội.

Tham khảo thêm dự án biệt thự Movenpick Phú Quốc

Sun Tropical Village chinh phục các nhà đầu tư thông thái

Sun Tropical Village Phú Quốc là mảnh ghép quan trọng tại bãi Kem hoàn thiện bức tranh bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực. Đây cũng được đánh giá là cơ hội đầu tư ưu việt, tối thiểu hóa rủi ro, chinh phục các nhà đầu tư thông thái.

Theo các nhà đầu tư cho biết lợi thế thị trường phú quốc cùng xu thế nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe chính là bệ đỡ đảm bảo cơ hội sinh lời vượt trội cho dự án. Đầu tư tại đây chỉ mang tới nguồn lợi ổn định và bền vững.

Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village mang tới tiềm năng lớn
Biệt thự nghỉ dưỡng Sun Tropical Village mang tới tiềm năng lớn

Bên cạnh đó, Sun Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn đã có cho mình một chỗ đứng vững chắc tại Việt Nam, vì thế chủ đầu tư luôn mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những chính sách hấp dẫn cùng cam kết đầu tư ấn tượng. Vì vậy, khi cho ra mắt một dự án hấp dẫn như Sun Tropical Village Phú Quốc, chắc chắn chủ đầu tư cũng mang tới rất những chính sách ưu đãi tương tự hoặc còn thu hút hơn để các nhà đầu tư.

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT