logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Sun Tropical Village Phú Quốc – 3 lý do không thể bỏ lỡ

Xuất hiện trên thị trường Phú Quốc, Sun Tropical Village Phú Quốc đang làm mưa làm gió và thu hút được sự quan tâm của cả các du khách nghỉ dưỡng lẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Dưới đây là những lý do không thể bỏ lỡ dự án đồng thời giải thích sức hút của siêu phẩm Wellness Second home này.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe đầu tiên tại Phú Quốc

Khi dịch bệnh bùng phát liên tục, khí hậu ô nhiễm, con người càng chú trọng tới việc chăm sóc sức khỏe. Sức khỏe dần trở thành thước đo giá trị tài sản của con người. Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe dần lên ngôi. Bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển chung đó.

Lối sống xanh chuẩn Wellness tại Phú Quốc
Lối sống xanh chuẩn Wellness tại Phú Quốc

Trên thế giới tại các quốc gia Châu Âu hay Châu Mỹ hay các quốc gia phát triển tại Châu Á, bất động sản nghỉ dưỡng Wellness Living đang được ưa chuộng, được các khách hàng thượng lưu săn đón và mang tới giá trị lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Tại Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng sở hữu rất nhiều ưu thế lớn với tiềm năng vô hạn để phát triển dòng sản phẩm này. Đặc biệt, Phú Quốc nơi hội tụ mọi ưu thế về cảnh sắc tự nhiên, khí hậu ôn hòa, không khí trong lành, sự đa dạng ẩm thực, hạ tầng đồng bộ là thị trường vàng để phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên tại đây vẫn chưa có dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào nằm trong xu hướng đó. Sun Tropical Village Phú Quốc chính là dự án tiên phong phát triển theo xu thế này.

Với những căn biệt thự xanh theo phong cách Tropical nằm ngay tại thiên đường Bãi Khem, nơi có bãi biển xanh trong, rừng xanh ôm ấp, Sun Tropical Village là ngôi làng nhiệt đới lý tưởng để con người tìm về với thiên nhiên, để detox tâm hồn và cân bằng cảm xúc. Dự án cũng có đủ đầy tiện ích nội ngoại khu để du khách chăm sóc sức khỏe, trị liệu tinh thần.

Sun Tropical Village là loại hình sản phẩm đầu tiên của Sun Group triển khai tại Phú Quốc hướng đến chăm sóc sức khoẻ và bán ra cho các chủ nhân có quyền định đoạt sử dụng tài sản của mình tự do để ở, đầu tư, kinh doanh,… Đáp ứng đúng xu thế lại có lợi thế là người tiên phong, đương nhiên dòng sản phẩm này dễ dàng tạo nên cơn sốt lớn với tiềm năng sinh lời vô hạn.

Tham khảo thêm dự án biệt thự Park Hyatt Phú Quốc

Cơ hội đầu tư có hạn

Trong giai đoạn đầu tiên, Sun Group chỉ tung ra với tổng 390 căn biệt thự Sun Tropical Village chia thành: Đơn lập – Song lập – Tứ lập. Do là sản phẩm mới hợp xu thế nên lượng khách hàng trên thị trường đang quan tâm rất lớn trong tình hình dịch Covid hiện nay. Số lượng căn hạn chế, đây thực sự là cơ hội đầu tư có hạn chỉ dành cho những nhà đầu tư sành sỏi. 

Với những khách hàng đầu tư tiên phong dễ dàng nhận được ưu thế lớn đón đầu thị trường cũng như nhận được ưu đãi lớn từ chủ đầu tư. Hơn thế biết nắm bắt cơ hội, nhà đầu tư còn có cơ hội làm chủ tài sản không ngừng tăng giá cao trong tương lai.

Sun Tropical Village Phú Quốc – Sinh lời vượt trội

Theo các chuyên gia đánh giá tiềm năng sinh lời của dự án Tropical Village Phú Quốc là chắc chắn bởi xu thế chăm sóc sức khỏe đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hơn thế trên thị trường phú quốc đây là dự án tiên phong mang tới mô hình Wellness Second home độc đáo này.

Second Home Sun Tropical Village Phú Quốc sinh lời vượt trội
Second Home Sun Tropical Village Phú Quốc sinh lời vượt trội

Trong khi đó Phú Quốc cũng đang là thị trường du lịch trọng yếu với số lượng khách du lịch không ngừng tăng. Nhiều chính sách mở cửa, hạ tầng đầu tư đồng bộ càng là đòn bẩy đưa du lịch nơi đây bùng nổ. Lượng khách lớn, đặc biệt là khách thượng lưu với nhu cầu chăm sóc sức khỏe là yếu tố đảm bảo tiềm năng sinh lời lớn cho dự án trong tương lai.

Có thể nói đầu tư Sun Tropical Village là lựa chọn thông minh mang tới những lợi ích vượt trội cho chủ sở hữu. Mọi thông tin dự án vui lòng theo dõi tại:

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT