logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Sun Group đầu tư lớn như thế nào tại Sun Secret Valley Phú Quốc?

Với các nhà đầu tư bất động sản, nhắc tới Phú Quốc, chắc chắn không thể không nói tới Sun Group – Một chủ đầu tư dành rất nhiều tâm huyết và tiền bạc cho nơi đây. Có thể nói rằng, trong nhiều năm trở lại đây, chủ đầu tư này đã gây dựng cho mình một vị thế vững chắc và quyền lực hơn trên thị trường bất động sản, cùng với đó là hàng loạt những dự án được ra mắt, khiến thị trường dậy sóng. Và đương nhiên, với hệ thống hạ tầng mà Sun Group đã xây dựng tại đây, các dự án của chủ đầu tư này đắt khách hơn là điều dễ hiểu. Sun Secret Valley Phú Quốc chính là một điển hình, một dự án khiến rất nhiều nhà đầu tư phải tâm đắc, từ mô hình phát triển, đến thiết kế và vị trí, dự án đều làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sun Group dành vị trí đẹp nhất Bãi Dài cho Sun Secret Valley Phú Quốc

Sun Secret Valley Phú Quốc là dự án được chủ đầu tư Sun Group ưu ái rất nhiều, vì thế ngay từ vị trí, chủ đầu tư đã khẳng định đây sẽ là dự án tiềm năng lớn, đáng để khách hàng sở hữu hơn bao giờ hết. Dự án toạ lạc tại Bãi Dài, thuộc xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Phía Đông dự án giáp ngay tuyến đường Cửa Cạn – Gành Dầu, kết nối trực tiếp khu vực phía Bắc, thị trấn Dương Đông; phía Tây Bắc giáp quần thể vui chơi giải trí vô cùng lớn, đã đi vào hoạt động; phía Tây Nam giáp trực tiếp với biển.

Sun Group dành vị trí đẹp nhất Bãi Dài cho Sun Secret Valley Phú Quốc

Từ vị trí này có thể thấy rằng, Sun Secret Valley Phú Quốc thực sự có lợi thế rất lớn trong việc phát triển và thu hút nguồn du khách trong tương lai của mình. Khi khu vực Bãi Dài hiện nay chưa có một dự án nào được phát triển theo mô hình thương mại và du lịch, thì dự án của Sun Group mang đến một điều kiện cần, đáp ứng cho nhu cầu vui chơi, mua sắm và nghỉ dưỡng của du khách. Đây mới chính là sự khác biệt, cho thấy tầm nhìn của một chủ đầu tư lớn hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Chủ đầu tư Sun Group cho biết, Sun Secret Valley Phú Quốc được nhấn mạnh với 5 yếu tố vàng, sẽ là kim chỉ nam phát triển xuyên suốt trong dự án của mình, đó là: vị trí và cộng đồng; thiên nhiên và địa hình; kiến trúc; chất sống khác biệt, đơn vị phát triển nâng tầm giá trị sống. Chủ đầu tư kết hợp giữa những điều kiện tự nhiên mà Phú Quốc đang được thiên nhiên ưu đãi, cùng với đó là hệ thống tiện ích vui chơi, giải trí đang đáp ứng cho khách du lịch tại đây, để mang đến một dự án cần thiết, bổ sung thêm những tuyến phố mua sắm ngoài trời, làm đa dạng hơn hình thức và trải nghiệm du lịch cho khách hàng tại đây.

Thiết kế hài hòa thiên nhiên 

Tại Sun Secret Valley Phú Quốc, chủ đầu tư Sun Group chia sẻ mang tới một dự án hài hòa với thiên nhiên du lịch tại Phú Quốc, thay vì phát triển với thiết kế vượt trội nhưng phá vỡ quy hoạch tổng quan chung. Chính vì vậy, các thiết kế tại đây đều khiến khách hàng phải khen ngợi, khi vừa có phong cách của hiện đại, nhưng vẫn đem đến cho dự án có một điểm nhấn khó quên với hình ảnh và kiến trúc độc đáo của văn hóa khu vực.

Thiết kế hài hòa thiên nhiên 

Với 3 loại hình sản phẩm khác biệt là shophouse, shop villa, retail villa, hiện nay, Sun Group đã cho ra mắt phân khu thương mại đầu tiên – The Avenue. Đây là phân khu sở hữu nhiều lợi thế trong vị trí đặt, và những kết hợp không thể tốt hơn trong thiết kế, tạo nên sự đồng bộ cao. Khách du lịch đến với Sun Secret Valley Phú Quốc, vừa được trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng chất lượng cao, nhưng vẫn được tận hưởng một không gian mua sắm thú vị, không thiếu bất cứ thứ gì, đồng thời khám phá nhiều hơn văn hóa của huyện đảo này, thông qua những sản phẩm được bày bán tại đây.

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc đã chính thức mở bán với bảng hàng nhiều căn đẹp, vị trí tốt, quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ ngay với chúng tôi.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT