logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Đón đầu kỷ nguyên du lịch Wellness

Giữa nơi thiên nhiên giao hoà giữa tiếng sóng biển du dương của bãi Kem xanh mát, những vạt rừng nguyên sinh xanh thẳm, ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village Phú Quốc hiện lên chinh phục bất kỳ du khách ưa chuộng phong cách nghỉ dưỡng Wellness. Sun Tropical Village với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe còn mang tới đến cho du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: “Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần”. Đây chính là dự án đón đầu kỷ nguyên du lịch Wellness tại Phú Quốc đang được khách hàng săn đón.

Xu hướng du lịch Wellness hấp dẫn các du khách

Khi sức khoẻ đang trở là một biểu tượng mới của xa xỉ, bất động sản cao cấp chuẩn wellness giữa thiên nhiên lại càng được săn đón, trở thành món “hàng hiệu” mà giới nhà giàu kỳ công kén chọn. Theo báo cáo từ Global Wellness Institute (GWI), chỉ trong năm 2017 ngành Du lịch sức khỏe toàn cầu đạt giá trị 639 tỷ USD và dự đoán sẽ chạm mức 919 tỷ USD vào năm 2022. Cũng theo tính toán trung bình, cứ 6 đô la Mỹ chi tiêu cho du lịch trên toàn cầu thì 1 đô la Mỹ thuộc về thị trường wellness. Trong vòng 5 năm qua, Châu Á vẫn là khu vực dẫn đầu về cả số lượng chuyến đi lẫn doanh thu du lịch wellness. 

Wellness được hiểu là sự kết hợp giữa sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần, nơi du khách không chỉ được chăm sóc sức khỏe thể chất mà còn được chăm sóc về đời sống tinh thần, được thư giãn đầu óc sau những ngày làm việc mệt mỏi. 

Tham khảo chi tiết dự án Sailing Club Villas Phú Quốc

Xu hướng du lịch Wellness hấp dẫn các du khách trong thời gian gần đây
Xu hướng du lịch Wellness hấp dẫn các du khách trong thời gian gần đây

Khi cuộc sống càng bộn bền, ô nhiễm, khi sức khỏe ngày càng được chú trọng, thì Kỳ nghỉ Wellness như một cơ hội để mỗi du khách hiểu và lắng nghe cơ thể của mình nhiều hơn để cân bằng lại cuộc sống. Sau mỗi chuyến đi, cơ thể sẽ được tái tạo lại năng lượng, xóa tan những mệt mỏi và áp lực cuộc sống sẽ được trả lại cơ thể khỏe mạnh cả tinh thần lẫn thể chất. Rõ ràng du lịch Wellness đang trở thành xu hướng toàn cầu và được các du khách ưa chuộng, đặc biệt là du khách thượng lưu, một xu hướng mang tới lối sống lành mạnh, cân bằng cuộc sống và cảm xúc.

Nhiều quốc gia trên thế giới sớm đã nhận biết làn gió mới trong ngành du lịch và lợi dụng ưu thế để phát triển du lịch sức khỏe. Tiêu biểu là Nhật Bản với thế mạnh về spa khoáng nóng, Indonesia với resort giữa thiên nhiên, Ấn Độ với thiền, yoga…

Tại Việt Nam với thiên nhiên ưu đãi, cũng là điểm đến cho các du khách ưa chuộng phong cách nghỉ dưỡng Wellness. Là top các địa điểm đón lượng khách đông đảo hàng triệu lượt mỗi năm, du lịch Wellness Phú Quốc hội tụ đầy đủ những yếu tố phát triển loại hình mới mẻ này đồng thời cũng tạo làn sóng bất động sản Wellness Second Home đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Sun Tropical Village Phú Quốc chính là dự án tiên phong trên thị trường phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng Wellness đang được ưa chuộng. Đây đang là siêu phẩm bất động sản được khách hàng săn đón.

Tiên phong nghỉ dưỡng Wellness tại đảo ngọc

Nắm bắt nhu cầu thị trường, Sun Group tiên phong mang tới một “ngôi làng nhiệt đới” chưa từng có trên đảo Ngọc đang  hình  thành ngay tổ hợp Bãi Kem, nơi giao hòa giữa rừng già, biển cả, nơi ngập tràn nắng gió, phủ kín cây xanh,… Sun Tropical Village Phú Quốc là tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Wellness Second Home đầu tiên tại Phú Quốc với phong cách nhiệt đới ấn tượng, 3 tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – Nhà trong rừng – Rừng ven biển.

Sun Tropical Village Phú Quốc tiên phong nghỉ dưỡng Wellness tại đảo ngọc
Sun Tropical Village Phú Quốc tiên phong nghỉ dưỡng Wellness tại đảo ngọc

Với sự kết hợp giữa nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, dự án mang đến cho du khách những trải nghiệm loạt tiện ích đặc hữu miền nhiệt đới: Xanh lối sống – Mạnh thể chất – Lành tinh thần. Nghỉ dưỡng tại “ngôi làng nhiệt đới” này các du khách không chỉ thanh lọc cơ thể, nuôi dưỡng tâm hồn, tái tạo năng lượng, mà còn đem tới sự sảng khoái, tươi mới, mà còn thỏa sức trải nghiệm hệ thống dịch vụ, giải trí đa sắc màu vô cùng hấp dẫn ở hệ sinh thái Nam đảo. Sun Tropical Villages hứa hẹn sẽ là điểm đến dừng chân không thể bỏ lỡ cho các du khách đang đi tìm sự cân bằng trong tâm hồn, trải nghiệm những điều khác biệt. Đây cũng là sản phẩm đầu tư hứa hẹn mang tới lợi nhuận vượt trội trong tương lai.

Mọi thông tin dự án quý khách vui lòng theo dõi tại:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT