logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là ai? Có những dự án nào?

Chủ đầu tư bất động sản Nam Tiến Lào Cai và chủ đầu tư New Vision là 2 trong nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay đầu tư vào nhiều hạng mục, dự án bất động sản lớn tại Việt Nam. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về Nam Tiến Lào Cai, hãy khám phá nhé.

Thông tin chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiện tại
Thông tin chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai hiện tại

Giới thiệu sơ lược chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai là ai?

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai có xuất phát điểm là công ty xây dựng công trình Nam Tiến, thanh lập và bước vào hoạt động từ ngày 17/3/1999.

Công ty Nam Tiến tại Lào Cai hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng cơ bản với số vốn điều lệ khởi điểm là 700.000.000vnđ, hiện nay đã tăng lên con số khủng gần 2 ngàn tỷ đồng.

Vào giai đoạn tháng 02/2007,  chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã thay đổi sang mô hình công ty cổ phần (CTCP). Đến tháng 9/2020 thì chủ đầu tư này đổi tên thành Công ty cổ phần Tập đoàn Nam Tiến và mở rộng quy mô cũng như tầm vóc.

Tập đoàn Nam Tiến Lào Cai đã có hơn 20 năm kinh nghiệp phát triển và tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu tại tỉnh Lào Cai – Việt Nam.

Công ty này với kinh nghiệm dày dặn đã tích lũy nên đã có được vị thế nhất định trên thương trường. Tập đoàn này phát triển dựa trên lĩnh vực hoạt động cốt lõi: xây dựng, thủy điện, hóa chất, bất động sản tại Việt Nam nói chung và Lào Cai nói riêng.

Một số dự án tiêu biểu của Tập đoàn Nam Tiến Lào Cao

Thương hiệu Nam Tiến tại Lào Cai gắn liền với loạt công trình triệu đô như: 

  • Đại lộ Trần Hưng Đạo – trục đường huyết mạch kết nối trung tâm đô thị mới và hiện hữu.
  • Các công trình kè sông Hồng.
  • Đường quốc lộ 4E.
  • Đường quốc lộ 4D… 
Dự án đại lộ Trần Hưng Đạo Lào Cai của chủ đầu tư Nam Tiến
Dự án đại lộ Trần Hưng Đạo Lào Cai của chủ đầu tư Nam Tiến

Những dự án của Nam Tiến Lào Cai đã tạo nền móng quan trọng để tỉnh thúc đẩy giao thương kinh tế trong cả nước. Công ty này đầu tư 3 khu đô thị trên diện tích 114,2 ha: Khu đô thị số 1, diện tích 32,5 ha; khu đô thị số 3, diện tích 26,3 ha; khu đô thị số 5, diện tích 55,4 ha, thuộc khu đô thị Lào Cai – Cam Đường.

Những địa điểm này được quy hoạch đồng bộ ở tại những vị trí đắc địa dọc trục giao thông huyết mạch của thành phố Lào Cai được cho là niềm tự hào của người dân địa phương cũng như là không gian sống lý tương của dân công chức, doanh nhân tại tỉnh thành này.

Tính đến thời điểm hiện tại, tập đoàn Nam Tiến đã và đang xây dựng những cụm nhà máy thủy điện công suất lớn như: cụm nhà máy thủy điện Minh Lương (công suất 30MW), cụm nhà máy thủy điện Ngòi Xan (công suất lắp máy 49,5MW), cụm nhà máy thủy điện Nậm Tha (công suất 48,5 MW)

Và sắp tới đây tập đoàn Nam Tiến sẽ cho đi vài vận hành  công trình nhà máy thủy điện Đăk Di 1 và Đăk Di 2 với công suất 48MW trong quý IV/2021. 

Là tập đoàn đa ngành nên Nam Tiến Lào Cai còn đầu tư cả trong lĩnh vực hóa chất với việc sở hữu nhà máy hóa chất rộng đến 15,44 ha tọa lạc tại khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai với dây chuyền sản xuất Phốt Pho Vàng có công suất 9.800 tấn/năm, nhà máy này có doanh thu hàng năm đạt trên 600 tỷ đồng.

Với lộ trình phát triển bài bản, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai tiếp tục đẩy mạnh và đa dạng hóa danh mục đầu tư như công nghiệp, năng lượng, xây dựng, dịch vụ… Trong đó bất động sản thì chủ đầu tư này tập trung vào phân khúc khu đô thị, tổ hợp dịch vụ khách sạn, resort nghỉ dưỡng ven biển tại Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang…

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ thông tin về chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai mới nhất cho những ai quan tâm tìm hiểu, mong rằng đã giúp bạn có được những kiến thức hữu ích.

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT