logo-AKPQ-1

408 Điện Biên Phủ

Quận 10, TP HCM

093 134 00 08

Hỗ trợ tư vấn 24/7

Tư vấn 24/7​

Tất cả các ngày trong tuần

Bất động sản Wellness chinh phục thị trường

Nếu như trước đây con người chỉ tập trung vào sự phát triển kinh tế thì ngày nay bên cạnh yếu tố tài chính, sức khỏe trở thành mối quan tâm hàng đầu. Lối sống Wellness ngày càng được nâng cấp và trở thành xu hướng tất yếu. Hòa nhập cùng xu thế đó, bất động sản cũng có sự chuyển biến đáng kể khi phân khúc nghỉ dưỡng Wellness đang ngày càng lên ngôi. Đón đầu làn sóng đó, Sun Tropical Village Phú Quốc của tập đoàn Sun Group được phát triển theo mô hình Wellness Second home đầu tiên tại Đảo ngọc. Đây là dự án đang là tâm điểm nóng trên thị trường, chinh phục cả khách hàng nghỉ dưỡng lẫn các nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Khi sức khỏe là lối sống, không còn là mối quan tâm nhất thời

Trong bối cảnh dịch bệnh không ngừng bùng phát, ô nhiễm môi trường liên tục cùng với những tác động tiêu cực từ khí hậu, sức khỏe trở thành mối quan tâm của hầu hết mọi người. Ngày nay sức khỏe không còn là mối quan tâm nhất thời mà là vấn đề cốt yếu hàng ngày. Ở xanh, ăn sạch, lối sống trong lành là mục tiêu của bất kỳ ai để bảo vệ sức khỏe. Điều này được thể hiện rõ ở cách con người lựa chọn không gian sống, lựa chọn thực phẩm lành mạnh, ăn uống hữu cơ. Các tín đồ Wellness thường lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, những thực phẩm canh tác an toàn, tránh hóa chất, thuốc trừ sâu. Rõ ràng sự chuyển đổi rõ nét trong nhu cầu sống và cách lựa chọn phong cách sống của thế hệ mới.

Sức khỏe là lối sống đang được mọi người theo đuổi
Sức khỏe là lối sống đang được mọi người theo đuổi

Không chỉ là sức khỏe thể chất là sức khỏe tinh thần và trí tuệ cũng là yếu tố được chú trọng. Khi cuộc sống bộn bề bon chen, đầy những áp lực, căng thẳng thì con người có xu hướng tìm về với thiên nhiên để giải tỏa stress. Điều này thể hiện rõ trong xu hướng du lịch liên tục thay đổi theo thời gian từ tham quan thắng cảnh đơn thuần tới du lịch nghỉ dưỡng và hiện tại là du lịch Wellness được ưa chuộng. Nếu như trước đây du lịch gắn liền với danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, những địa điểm đẹp mới có sức hấp dẫn du khách thì ngày nay du lịch nghỉ dưỡng kết hợp các loại hình chăm sóc sức khỏe trở thành tiêu chí hàng đầu để hấp dẫn khách hàng. Đặc biệt sự bùng nổ của các trung tâm gym, spa, bệnh viện tư nhân, tư vấn tâm lý… đã chứng minh thế hệ chăm chỉ luyện tập, rèn luyện sức khỏe, chú trọng ăn sạch, uống khỏe, cân bằng cuộc sống.

Và khi sức khỏe trở thành lối sống chứ không phải mối quan tâm nhất thời thì nhu cầu sở hữu bất động sản phong cách Wellness cũng trở thành nhu cầu thiết thực. 

Tại đảo ngọc, đón trọn xu hướng này, Sun Tropical Village Phú Quốc đã ra đời thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, chinh phục các khách hàng và nhà đầu tư.

Tham khảo thêm dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Bất động sản Wellness thỏa mãn cơn khát thị trường

Bất động sản Wellness được định nghĩa là những ngôi nhà nằm tại những vị trí có môi trường, cộng đồng phù hợp làm wellness và được thiết kế có mục tiêu hỗ trợ sức khỏe của người dùng. Phú Quốc – đảo Ngọc xinh đẹp thuộc top 15 nơi đáng sống nhất hành tinh sau nghỉ hưu; nơi có rừng, biển, tiện ích trọn vẹn, chính là điểm đến lý tưởng phục vụ cho lối sống wellness.

Sun Tropical Village là dự án bất động sản Wellness thỏa mãn cơn khát thị trường
Sun Tropical Village là dự án bất động sản Wellness thỏa mãn cơn khát thị trường

Sun Tropical Village Phú Quốc chính là biệt thự nghỉ dưỡng Wellness Second home đón trọn xu hướng và thỏa mãn mọi tiêu chí cho khách hàng. Nằm tại Bãi Kem đảo Ngọc, một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới và được bao quanh bởi 3 tầng lớp cây ăn quả, vườn quốc gia, rừng nguyên sinh, những biệt thự tại dự án Sun Tropical Village được ví như biệt thự 3 tầng xanh giữa rừng sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất về sức khỏe của tín đồ Wellness.

Đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp, BĐS Wellness Bãi Kem – Sun Tropical Village đồng thời cũng là mô hình bất động sản second home phong cách wellness chính là hướng phát triển hợp thời, đáp ứng nhu cầu thực của dòng khách cao cấp, cũng như tiềm năng đầu tư sinh lời cao, đảm bảo giá trị tài sản bền vững, gia tăng theo thời gian. 

Chính những ưu thế đó mà dự án đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường. Mọi thông tin dự án quý khách theo dõi tại:

Share:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn
Banner shophouse meyhomes capital

BÀI VIẾT NỔI BẬT

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

Anh Khoa Phú Quốc

Chia sẻ những tin tức mới nhất về thị trường BĐS tại Phú Quốc. Đăng ký ngay hôm nay để nhận những thông tin mới nhất trực tiếp từ CĐT